HÀNH TRÌNH ẤM ÁP YÊU THƯƠNG 2023
Quay lại Bản in Yahoo
Ngày 27/10/2023 đại diện của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT đã có chuyến hành trình đến xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn để trao tặng suất quà, bánh kẹo, sách vở, ghế và xây dựng công trình phụ cho các em nhỏ tại trường Pù Lùng 1.
Xuân Lạc nằm ở phía bắc huyện Chợ Đồn, cách trung tâm huyện 35km về phía bắc, gồm 14 thôn trong đó 7 thôn Tày, 6 thôn dân tộc Mông,1 thôn dân tộc Dao.Trình độ dân trí còn hạn chế, tỷ lệ hộ nghèo 53%, 6 thôn Mông nghèo trên 90% cuộc sống chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp.
Về giáo dục, các điểm trường trong xã nằm cách xa nhau phương tiện di chuyển chủ yếu là đi bộ. Tại xã có 3 cấp học gồm mầm non, tiểu học, thcs toàn xã có 10 điểm trường lẻ. Việc học tập của các em nhỏ hết sức khó khăn và thiếu thốn.
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT rất vui mừng và hân hạnh khi nhận được sự đồng ý của Ủy ban xã Xuân Lạc và Lãnh đạo của Trường Pù Lùng 1 đã tạo điều kiện để Trung tâm có thể trao tặng đến các em nhỏ: 6 ghế đá, xây dựng 1 công trình phụ, cùng nhiều quà tặng sách vở, bút và bánh kẹo…
Đại diện Ban Lãnh đạo và Đoàn thanh niên Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT trao tặng phần quà cho các em học sinh
Niềm vui, phấn khởi của các bạn nhỏ khi được nhận quà từ Trung tâm Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT xây dựng công trình phụ cho các em nhỏ của điểm trường Pù Lùng 1
Chuyến hành trình đem lại nhiều giá trị nhân văn, trao đi nhiều yêu thương ấm áp đến các em nhỏ ở Trường Phù Lùng 1. Đây là niềm vinh dự và may mắn của Trung tâm khi có thể đến hỗ trợ và giúp đỡ các em nhỏ.
Cập nhật: 30/10/2023
Lượt xem: 1772
Lên trên