QUACERT đồng hành cùng Bắc Giang chống dịch
Quay lại Bản in Yahoo

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid -19 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 22/5/2021, Đoàn thanh niên Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đã kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên trong Trung tâm quyên góp để ủng hộ Bệnh viện dã chiến Huyện Yên Dũng.

Mặc dù thời gian rất gấp rút, nhưng chỉ sau 5 ngày vận động, đã có hơn 100 cán bộ, nhân viên trong và cả một số người ngoài Trung tâm quyên góp cho chiến dịch. Qua trao đổi với Bệnh viện, Trung tâm đã quyết định mua các vật dụng thiết yếu hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ, các chiến sỹ tuyến đầu.

Ngày 29/5/2021 và ngày 03/6/2021, Đại diện Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm y tế Huyện Yên Dũng - Thành phố Bắc Giang đã tiếp nhận ủng hộ từ Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT). Số hiện vật bao gồm: 1800 khẩu trang N95; 100 bộ bảo hộ Y tế cấp 4; 15 thùng sữa; 37 màn đơn, với tổng giá trị tương đương gần 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh Đại diện Phòng Tổ chức Hành chính - Trung tâm y tế Huyện Yên Dũng - Thành phố Bắc Giang tiếp nhận ủng hộ từ QUACERT

Số hiện vật tuy rất nhỏ nhưng là lời động viên chân thành gửi tới đội ngũ chiến sỹ áo trắng đang ngày đêm vất vả, hy sinh vì sức khỏe cộng đồng. Kính chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, an toàn và vững tâm trong cuộc chiến này. Tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo sáng suốt và quyết liệt của Chính phủ, sự bền bỉ của các chiến sỹ tuyến đầu và sự đồng lòng của người dân, cả nước sẽ sớm vượt qua đại dịch.


Tin bài: QUACERT


Cập nhật: 07/06/2021
Lượt xem: 2697
Lên trên