Thúc đẩy năng suất doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh đại dịch COVID-19
Quay lại Bản in Yahoo

Bộ KH&CN, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phối hợp tổ chức hội nghị "Thúc đẩy năng suất doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh đại dịch COVID-19 dựa trên nền tảng đổi mới KHCN và cải cách quy định hành chính" vào sáng ngày 7/10/2020.Tại hội nghị, lễ ký kết hợp tác giữa Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã mở ra cơ hội ứng dụng KH&CN, đổi mới sáng tạo trong các doanh nghiệp.

Trong quá trình triển khai hợp tác, Tổng cục Đo lường chất lượng sẽ giới thiệu các công nghệ mới, các quy trình sản xuất, mô hình kinh doanh mới... cũng như cử chuyên gia tư vấn, tổ chức các khoa học để nâng cao năng suất và chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

Ông Hà Minh Hiệp, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có bài trình bày "Thúc đẩy năng suất và năng lực cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo"


Ông Hà Minh Hiệp, Phó tổng Cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Thứ trưởng Bộ KH&CN Lê Xuân Định hi vọng, những nỗ lực của Bộ KH&CN, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo và quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp, “Đây là câu chuyện đường dài. Chuyển đổi số chỉ có thể được thực hiện sau khi chúng ta đã tối ưu hóa quy trình doanh nghiệp, minh bạch hóa hệ thống và có sự tham gia sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp".


Tin bài: khoahocphattrien.vn


Cập nhật: 12/10/2020
Lượt xem: 1630
Lên trên