KHẢ NĂNG HỢP TÁC GIỮA QUACERT VÀ UL (MỸ) ĐỂ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM TẬP TRUNG VÀO SẢN PHẨM CHIẾU SÁNG.
Quay lại Bản in Yahoo

Vào sáng ngày 29/8/2019, tại Trung tâm Chứng nhận Phù hợp đã diễn ra  buổi làm việc về khả năng hợp tác song phương giữa Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) và  Tổ chức hợp tác giữa các phòng thử nghiệm Mỹ (UL).

UL (Underwrites Laboratory) là tên viết tắt của tổ chức hợp tác giữa các phòng thử nghiệm (Mỹ) có nhiệm vụ chính là cung cấp dịch vụ thử nghiệm sản phẩm và vật liệu tác động đến cuộc sống, lập danh mục các sản phẩm hàng hóa gây mất an toàn và xây dựng tiêu chuẩn.

-     Tham dự buổi làm việc, về phía Trung tâm Chứng nhận Phù hợp có ông Phạm Lê Cường – Giám đốc QUACERT; ông Bùi Bá Chính – Giám đốc Trung tâm Việt – Hàn. Bên Tổ chức hợp tác giữa các phòng thử nghiệm có ông Steven Kang – Quản lý chung về chiếu sáng; Ông SuvitNitipavachon – Giám đốc phát triển kinh doanh, AHL, ASEAN; Ông Micheal Ho – Giám đốc thương mại, ASEAN; Ông Tôn Thất Kiêm – Quản lý phát triển kinh doanh; Cô Doãn Tường Vân – Quản lý các vấn đề chính phủ.

Ông Phạm Lê Cường – Giám đốc QUACERT

Ông Bùi Bá Chính – Giám đốc Trung tâm Việt – Hàn


Ông Steven Kang – Quản lý chung về chiếu sáng; Ông SuvitNitipavachon – Giám đốc phát triển kinh doanh, AHL, ASEAN; Ông Micheal Ho – Giám đốc thương mại, ASEAN; Ông Tôn Thất Kiêm – Quản lý phát triển kinh doanh; Cô Doãn Tường Vân – Quản lý các vấn đề chính phủTại buổi làm việc, mỗi bên đã thảo luận và chia sẻ kế hoạch cũng như mục tiêu phát triển hiện tại, trong đó nêu chi tiết chủ đề thảo luận và hành động tiếp theo xác định như dưới đây:

1.       1. QUACERT và UL là đối tác để hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước nhập khẩu và xuất khẩu sản phẩm chiếu sáng

Báo cáo kết quả thử nghiệm được chấp nhận giữa các phòng thí nghiệm ở nước ngoài của Quacert và UL cho yêu cầu của thị trường nội địa Việt Nam và thị trường toàn cầu nơi mỗi bên có khả năng và đáp ứng các tiêu chí chấp nhận như công nhận, tính cạnh tranh kỹ thuật, v.v.

2.       2. QUACERT yêu cầu hỗ trợ từ UL về thiết bị thử nghiệm bao gồm dịch vụ tư vấn / đào tạo về UL8750 và UL1598.Tin bài: QUACERT


Cập nhật: 30/08/2019
Lượt xem: 926
Lên trên