Hội thảo khoa học “ Chia sẻ kết quả, kinh nghiệm áp dụng Hệ thống quản lý an toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn TCVN ISO 39001: 2014”
Quay lại Bản in Yahoo

Ngày 16/3/2021, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đã tổ chức Hội thảo khoa học “ Chia sẻ kết quả, kinh nghiệm áp dụng Hệ thống quản lý an toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn TCVN ISO 39001: 2014” tại Thành phố Đà Nẵng.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Hội thảo thuộc nhiệm vụ “Thúc đẩy áp dụng hệ thống quản lý an toàn giao thông đường bộ theo tiêu chuẩn TCVN ISO 39001:2014” thuộc Chương trình Quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hoá của doanh nghiệp Việt nam đến năm 2020”.

Hội thảo được tổ chức với mục đích giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, các chuyên gia năng suất chất lượng tiếp cận một cách có hệ thống đối với an toàn giao thông đường bộ cũng như hiểu rõ quá trình vận dụng các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 39001:2014 vào các hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp điểm đã áp dụng và đạt chứng nhận ISO 39001 (Công ty Cổ phần Logistics Cảng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Bình Vinh) có các bài chia sẻ kinh nghiệm, lan toả việc áp dụng theo TCVN ISO 39001:2014 từ những bài học rút ra từ thực tiễn áp dụng của đơn vị, từ kinh nghiệm của các tổ chức tư vấn, đánh giá, các chuyên gia về kỹ thuật an toàn giao thông đường bộ.

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các Sở khoa học công nghệ, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Sở giao thông vận tải các tỉnh khu vực miền Trung, Trường Đại học giao thông vận tải và đông đảo các doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Hội thảo được đánh giá là thành công bởi không chỉ cung cấp một cách có hệ thống các bước áp dụng tiêu chuẩn này để doanh nghiệp có thể sơ bộ nắm được và triển khai thực hiện được tại đơn vị mình mà còn giải quyết được các vấn đề vướng mắc trong việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 39001 trong thực tiễn của doanh nghiệp.

Trước đó ngày 12/3/2021, Hội thảo tương tự đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện các đơn vị phía nam. Tiếp theo, ngày 23/3/2021, hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Hà Nội. Các đơn vị quan tâm, có thể đăng ký tham dự theo email: hanguyen@quacert.gov.vn hoặc SĐT: 0906250989

Một số hình ảnh tại Hội thảo:


Ông Trần Quốc Dũng - Phó Giám đốc QUACERT phát biểu tại Hội thảo


Toàn cảnh Hội thảo


Ông Dương Tiến Lâm, Giám đốc Công ty Asiatrans Việt Nam trao đổi tại hội thảo


Ông Trương Công Tuyến - Phó chi cục trưởng Chi cục TCĐLCL Đà Nẵng phá biểu tại hội thảo


Các đại biểu chụp ảnh Kỷ niệm.

Tin bài: QUACERT


Cập nhật: 22/03/2021
Lượt xem: 7725
Lên trên