Đánh giá một lần

One Audit

Cấp một chứng chỉ

One Certificate

Được chấp nhận ở mọi nơi

Accepted Everywhere

Quyết định về việc phê duyệt kết quả chỉ định thầu gói thầu “sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện nhà J

13/04/2026
5

Ngày 10/4/2026, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đã ban hành Quyết định về việc phê duyệt kết quả chỉ định thầu gói thầu “Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện nhà J”.

Quyết định được ban hành trên cơ sở tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật về đấu thầu, bao gồm Luật Đấu thầu và các văn bản hướng dẫn thi hành; đồng thời căn cứ các quyết định, kế hoạch và tờ trình liên quan đến việc triển khai gói thầu tại Trung tâm.

Theo đó, việc phê duyệt kết quả chỉ định thầu nhằm đảm bảo lựa chọn đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện công tác sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện tại nhà J, góp phần duy trì hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả của cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại Trung tâm.

Quyết định cũng là bước triển khai tiếp theo trong kế hoạch nâng cấp, hoàn thiện hệ thống kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu vận hành, phục vụ tốt hơn các hoạt động chuyên môn của QUACERT.

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) sẽ tiếp tục giám sát, phối hợp chặt chẽ với đơn vị được lựa chọn để đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả của gói thầu theo đúng quy định.

Trân trọng.

 
 
Chào mừng đến với Quacert