QUACERT đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa Học và Công Nghệ
Sáng ngày 17/4, Bộ KH&CN đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động xây dựng và áp dụng HTQLCL trong cơ quan hành chính nhà nước năm 2012 và phương hướng triển khai trong thời gian tới.

Tham dự Hội nghị có đại biểu của 63 chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) địa phương, 23 cơ quan bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, một số tổ chức tư vấn, chứng nhận, một số cơ quan hành chính áp dụng thành công hệ thống ISO 9001:2008, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh.

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh đánh giá cao sự nỗ lực thực hiện thực hiện quy định áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2000 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước trong một năm qua của các bộ ngành.


Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Trần Việt Thanh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng bằng khen cho đơn vị đã có thành tích trong quá trình triển khai việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 vào hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước.


Bằng khen cho đơn vị QUACERT đã có thành tích trong quá trình triển khai việc xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001 vào hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước


Bà Nguyễn Thị Minh Lý, PGĐ Trung tâm Chứng nhận Phù hợp – QUACERT
đại diện Trung tâm đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng


Tin bài Phòng IT 
Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT)