Tưng bừng Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Quay lại Bản in Yahoo

Ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên (số 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội), Tổng cục TCĐLCL đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngành TCĐLCL.

Tới tham dự Hội diễn có Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh; 3 Phó Tổng cục trưởng gồm ông Nguyễn Hoàng Linh, ông Nguyễn Nam Hải và ông Hà Minh Hiệp cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trực thuộc Tổng cục, các Chi cục TCĐLCL địa phương và 19 đội văn nghệ tham gia Hội diễn.

Lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tham dự Hội diễn. 


Phát biểu khai mạc Hội diễn, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục
 TCĐLCL chào mừng nồng nhiệt tới các vị khách quý, các đại biểu, đại diện các đơn vị đến tham gia Hội diễn.

Theo ông Nguyễn Hoàng Linh, Hội diễn chính là nơi để các công chức, viên chức và người lao động trong ngành TCĐLCL bằng lời ca, tiếng hát của mình thể hiện được truyền thống yêu quê hương, đất nước, Bác Hồ, con người cũng như đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ; tăng cường mối quan hệ gắn bó khăng khít, đoàn kết giữa các đơn vị; tạo ra không khí chan hòa, vui tươi, phấn khởi để chúng ta cùng nhau vững bước hướng tới tương lai, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được Đảng, Chính phủ, Bộ KH&CN cùng nhân dân giao phó.

Trong buổi Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngành TCĐLCL, ban tổ chức cũng đã mời một số nhạc sỹ, nghệ sĩ có tên tuổi để đánh giá, cho điểm các tiết mục, trong đó có nhạc sỹ An Hiếu, ca sĩ Lan Anh...

Bước vào phần thi văn nghệ tại Hội diễn, 19 đơn vị trong và ngoài Tổng cục đã đem lại cho khán giả những giây phút thư giãn đầy cảm xúc bằng những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, sôi nổi và hào hùng. Các tiết mục tham gia Hội diễn lần này chủ yếu tập trung xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ; thể hiện tình yêu quê hương, đât nước, con người. Không những thế, hội diễn còn có cả tiết mục dành tặng riêng cho những cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành.

Theo đánh giá của nhạc sỹ An Hiếu - thành viên Ban Giám khảo, các tiết mục năm nay đã được đầu tư, chuẩn bị rất công phu, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Nhạc sỹ đồng thời cũng đánh giá cao nhiều tiết mục có sự sáng tạo nổi bật tham gia hội diễn.

Kết thúc Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngành TCĐLCL, ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho 30 tiết mục đến từ 19 đơn vị trong và ngoài Tổng cục với tổng số 5 hạng mục giải lớn (bao gồm giải ấn tượng, giải sáng tạo, giải đơn ca, giải song ca- tốp ca, giải múa-kịch, giải đồng ca).

Một số hình ảnh tiêu biểu về Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngành TCĐLCL: 

Các đại biểu tham dự Hội diễn và đông đảo khán giả tới cổ vũ động viên.

 

Một số tiết mục đặc sắc của các đơn vị tham gia chương trình Hội diễnNhiều  tiết mục tham gia Hội diễn được đánh giá có sự chuẩn bị công phu và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Những tiết mục tiêu biểu, đầu tư công phu được trao giải cao:

 Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh trao Giải Đặc biệt cho tiết mục của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp - QUACERT và chụp ảnh lưu niệm với đơn vị này.

Ông Hà Minh Hiệp, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL lượng trao giải nhất hạng mục Múa-Kịch cho tiết mục "Đêm trăng Tây Nguyên" của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 4.

 

Ca sĩ Lan Anh trao giải nhất hạng mục đơn ca cho tiết mục "Qua bến đò Quan" của Chi cục TCĐLCL Nam Định. 

Lãnh đạo Tổng cục TCĐLCL chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tham dự giải. 


Kết quả Hội diễn văn nghệ chào mừng 55 năm ngày thành lập ngành TCĐLCL

I. Giải Ấn tượng và Sáng tạo

-Giải Ấn tượng: Tiết mục “Hào khí Việt Nam” của QUACERT

-Giải Sáng tạo: Tiết mục “55 Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng” của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 3

II. Giải Đơn Ca

-Giải nhất: Qua bến đò Quan (Chi cục TCĐLCL Nam Định)

-Giải Nhì: Các tiết mục “Thư pháp” (khối chức năng Tổng cục), “Ly cà phê Ban Mê” (Trung tâm Chứng nhận Phù hợp)

-Giải Ba: Các tiết mục “Sông Đakrong mùa xuân về” (Cục quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa), “Hà Nội một trái tim hồng” (Viện Đo Lường Việt Nam), “Em yêu anh như yêu câu hò ví dặm” (Viện Năng suất Việt Nam).

III. Giải Múa – Kịch

-Giải Nhất: Tiết mục “Đêm trăng Tây Nguyên” (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 4).

-Giải Nhì: Các tiết mục “Hoa sen” (Trung tâm thông tin TCĐLCL), “Cô đôi thượng ngàn” (Smedec 1).

-Giải Ba: Các tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam” (Trung tâm thông tin), “Thời thanh niên sôi nổi” (Viện Năng suất Việt Nam).

IV. Giải Song ca –Tốp ca

-Giải Nhất: Hành trình trên đất phù sa (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 3).

-Giải Nhì: Các tiết mục “Bám biển quê hương” (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 2), “Giai điệu Tổ quốc” (Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ TCĐLCL).

-Giải Ba: Các tiết mục “Đất nước bên bờ sóng” (Trung tâm Smedec 1), “Dư âm” (Văn phòng công nhận chất lượng), “Hành quân xa” (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1).

-Giải khuyến khích: Gồm 7 tiết mục như “Việt Nam quê hương tôi” (Viện Đo lường Việt Nam), “Gặp nhau giữa rừng mơ” (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 2), “Non sông ngàn năm gấm vóc” (Chi cục TCĐLCL Nam Định), “Rừng xanh vang tiếng Ta Lư” (Trung tâm HWC), “Hương sắc Việt Nam” (Văn phòng công nhận chất lượng), “Bác Hồ một tình yêu bao la” (Tạp chí TCĐLCL), “Đất nước trọn niềm vui” (Văn phòng TBT Việt Nam).

V. Giải đồng ca

- Giải Đặc biệt: Tiết mục “Hào khí Việt Nam” (Trung tâm Chứng nhận Phù hợp).

- Giải Nhất: Tiết mục “Người Hà Nội” (Khối cơ quan chức năng)

- Giải Nhì: Tiết mục “55 năm ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 3), “Những trái tim Việt Nam” (Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1).

-Giải Ba: Tiết mục “Ca ngợi Tổ quốc” (Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam).


Tin bài: vietq.vn
Cập nhật: 07/07/2017
Lượt xem: 6268
Lên trên