Hội thảo “Chia sẻ ứng dụng sản xuất nông nghiệp hữu cơ thông minh và hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với các sản phẩm nông nghiệp” đã diễn ra thành công tại Hà Nội từ ngày 07/10/2019 đến ngày 11/10/2019
Quay lại Bản in Yahoo

Hội thảo “Chia sẻ ứng dụng sản xuất nông nghiệp hữu cơ thông minh và hệ thống truy xuất nguồn gốc đối với các sản phẩm nông nghiệp” đã diễn ra  thành công tại Hà Nội từ ngày 07/10/2019 đến ngày 11/10/2019.

Trong 05 ngày diễn ra hội thảo, các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ cùng đại diện 16 thành viên APO đã có dịp chia sẻ những công nghệ tiên tiến cũng như kinh nghiệm để áp dụng nông nghiệp hữu cơ thông minh và truy suất nguồn gốc. Bên cạnh việc đưa ra các đánh giá xu hướng chính về khoa học, công nghệ và đổi mới trong nông nghiệp hữu cơ hội thảo cũng xác định các thách thức và xu hướng toàn cầu trong ngành công nghiệp hữu cơ và đề xuất các đưa ra các giải pháp tương ứng; xây dựng kế hoạch hành động để áp dụng và thúc đẩy việc áp dụng các mô hình nông nghiệp và nông nghiệp hữu cơ thông minh tại các nền kinh tế thành viên.

Kết thúc hội thảo, ông Phạm Lê Cường, Giám đốc Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) đại đơn vị chủ trì phát biểu chúc mừng và trao chứng chỉ cho các đại biểu tham gia Hội thảo.

Hội thảo lần này được chủ trì tổ thức bởi Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) với sự phối hợp của Trung tâm Mã số Mã vạch quốc gia (NBC) và Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo:Tin bài: QUACERT


Cập nhật: 21/10/2019
Lượt xem: 643
Lên trên