Hội thảo “Phố biến, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000” tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 07/04/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra Hội thảo ‘Phố biến, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000’ do Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) tổ chức.

Đây là một trong chuỗi các cuộc hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ nhiệm vụ “Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (ISO 22000) vào các doanh nghiệp Việt Nam năm 2018” thuộc Dự án “Thúc đẩy hoạt động năng suất và chất lượng” nằm  trongChương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”.


Ông Phạm Quốc Bình (QUACERT) - diễn giả tại hội thảo

Đến tham dự hội thảo, có đại diện của gần 90 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, cung cấp dịch vụ thuộc chuỗi cung ứng thực phẩm ở khu vực phía Nam.

Bên cạnh  những nội dung trao đổi của các chuyên gia về nội dung yêu cầu tiêu chuẩn ISO 22000, lợi ích của việc áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, hội thảo còn nhận được các bài tham luận, trình  bày chia sẻ kinh nghiệm của các đơn vị đã áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 22000. Trong  đó nêu ra những khó khăn, vướng  mắc và các thuận lợi trong quá trình xây dựng, áp dụng, duy trì cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000.


Đại diện doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm áp dụng ISO 22000

Với mục tiêu, phổ biến rộng rãi, nâng cao hiểu biết về lợi ích của việc áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong công tác kiểm soát, ngăn ngừa, các rủi ro về an toàn thực phẩm trong toàn bộ chuỗi thực phẩm, Trung tâm chứng nhận phù hợp - QUACERT sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc hội thảo, đào tạo miễn phí cho các doanh nghiệp trên cả nước trong thời gian tới.

Trân trọng, kính mời các doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự.

Lịch hội thảo tiếp theo:

-          Tại Thành phố Hồ Chí Minh: 13/4/2018

-          Tại Hà Nội: 20/4/2018

Để đăng ký tham dự, vui lòng liện hệ.: Chị Nguyễn Thị Thu Hà – Thư ký Nhiêm vụ

Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT)

Sđt: 024 37561025 – DĐ: 0906250989

Email: hanguyen@quacert.gov.vn

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Tin bài: Phòng QA- QUACERT